Công Ty CP Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Minh Anh
Công Ty CP Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Minh Anh

Công Ty CP Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Minh Anh

Địa điểm

113/9 Đường Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Tp. HCM


Thông tin công ty
65 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần SX-TM-DV Minh Anh là nhà sản xuất màng CPP và MCPP để ứng dụng đóng gói bao bì thực phẩm. Công ty được thành lập vào năm 2006 Minh Anh film là một trong những nhà sản xuất màng CPP và MCPP lớn nhất Việt Nam. Công ty cũng đã được Trung tâm QUACERT chứng nhận hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và cũng là Hội viên chính thức của Hiệp hội Bao bì Việt Nam.

Công ty Cổ Phần SX-TM-DV Minh Anh có diện tích: 20.000 m² nhà xưởng, với công nghệ CPP được nhập từ Châu Âu . Với năng lực kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, chúng tôi có đủ khả năng thỏa mãn tất cả các nhu cầu đa dạng của khách hàng trên hầu hết các lĩnh vực sản xuất của ngành công nghiệp bao bì. Ðội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo tốt cộng với sự đầu tư không ngừng các trang thiết bị hiện đại, đã giúp chúng tôi duy trì mức tăng truởng bình quân 20% hàng năm. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn theo đuổi một chính sách đối nội nhất quán từ việc phát triển nguồn nhân lực đến việc bảo đảm an sinh cho nhân viên và đóng góp cho xã hội.

Ngoài ra công ty chúng tôi có sản xuất các loại màng xốp hơi (air bubble film) dùng để bao gói và bảo vệ tránh trầy xước nhiều loại sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại giấy dán tường cao cấp hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài với mẫu mã đa dạng và chất lượng rất tốt.
Công nghệ sản xuất:

Máy móc - công nghệ hiện đại nhất Châu Âu: Máy sản xuất màng CPP, MCPP với công suất lớn, chất lượng màng cao, đạt tiêu chuẩn ASTM.
Đội ngũ Kỹ sư - công nhân có trình độ chuyên môn cao: Đội ngũ Kỹ sư được đào tạo trong một thời gian dài tại Châu Âu, đảm bảo khả năng quản lý điều hành dây chuyền sản xuất.
Hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu: Để đảm bảo quá trình sản xuất đạt hiệu quả, tối đa hóa công suất, sản phẩm chất lượng, công ty đã đầu tư xây dựng mặt bằng nhà xưởng theo thiết kế đặc biệt của công nghệ máy móc.
Công ty Cổ Phần SX-TM-DV Minh Anh là nhà cung cấp màng nhựa CPP,MCPP: Chu đáo, Chất lượng và đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng.  

Hình ảnh công ty

Feedback