Công ty CP Công nghệ Smart Think

Địa điểm: Số 639 Đường Đê La Thành - Đống Đa

Qui mô công ty: 300Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.smartthink.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Công nghệ Smart Think được thành lập từ tháng 3 năm 2017, bởi một nhóm tác giả trẻ có tầm nhìn đón đầu xu thế 4.0. Bằng việc phát minh ứng dụng tiêu dùng tích điểm Smart Think, công ty mang đến những đổi thay to lớn trong thói quen tiêu dùng thông minh, tạo ra những giá trị to lớn cho doanh nghiệp, cộng đồng và giúp cho người tiêu dùng Việt Nam thực sự hội nhập với xu hướng chung của thế giới. 
Ứng dụng tiêu dùng tích điểm Smart Think là một trong những ý tưởng khởi nghiệp đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cùng tiến trình toàn cầu hóa mạnh mẽ. Với việc sử dụng ứng dụng Smart Think để thay thế tất cả các loại thẻ tích điểm, thẻ thanh toán, trong tương lai không xa, người tiêu dùng sẽ không còn phải cầm những chiếc ví nặng đầy thẻ và tiền để chi tiêu. 
Những ứng dụng tiến bộ thường được nói đến trong Công nghiệp 4.0 như ô-tô tự lái, in 3D hay robot thông minh đều dựa vào công nghệ số. Chẳng hạn khi một chiếc ô-tô tự lái chạy trên đường, rất nhiều phương pháp học máy được sử dụng để xác định đường đi của ô-tô, các thực thể chuyển động quanh và tương tác với ô-tô, và phân tích để đưa ra quyết định chuyển động. , v..v 
Với phương châm phát triển bền vững, Smark Think luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng ở Việt Nam và quốc tế. 
Ở Smark Think, chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của Công ty. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến. Ngoài ra, tại Smark Think chúng tôi luôn quan tâm và mang đến những chế độ phúc lợi tốt nhất cho mỗi CBNV, giống như chăm lo cho chính người thân trong gia đình. 
Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, chúng tôi luôn chào đón những đồng nghiệp có kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết trong công việc gia nhập Đại gia đình Smark Think . Hãy tham gia mạng lưới nhân sự của chúng tôi để nhận được các thông tin tuyển dụng của Smark Think và tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho chính các bạn.

 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: