Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CP SX – TM & DV TIN HỌC – XÂY DỰNG NANO

Địa điểm: 1B Nguyễn Thiện Thuật, P.14, Q. Bình Thạnh(Tòa nhà NaNo)

Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.nano.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Được thành lập từ năm 2001 - Công ty Cổ phần SX TM & DV Tin học – Xây dựng NANO® (hội viên hội Doanh Nhân trẻ TP.HCM – CLB Doanh nhân đất Việt và Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn ) xin kính Chúc Quý Khách An Khang Thịnh Vượng và Thành Đạt! Công ty Nano là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực: tư vấn thiết kế thi công, cung cấp, lắp đặt SỈ & LẼ các hệ thống an ninh an toàn và Thiết bị văn phòng, mực in ... cho Tòa cao ốc, Ngân hàng, Siêu thị, Trường học, Khách sạn, Phân xưởng nhà máy, Văn phòng, Biệt thự, Chung cư, Nhà riêng,… cụ thể : 1. Hệ Thống Camera quan sát 2. Hệ Thống Báo Động 3. Hệ thống Chuông Cửa màn hình màu 4. Các thiết bị cao cấp khác

Thông điệp từ CÔNG TY CP SX – TM & DV TIN HỌC – XÂY DỰNG NANO

Tại Công ty CP SX – TM & DV Tin Học – Xây Dựng NANO, chúng tôi mang đến cho nhiều hơn một công việc, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển lên nhiều vi trí cao hơn trong nghề nghiệp bởi tại đây chúng tôi luôn đánh giá cao những ứng viên có năng lực. Do nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, NANO đang có nhu cầu tuyển dụng ứng viên cho các vị trí: Nhân viên kinh doanh.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: