Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công ty CP Thực Phẩm Nông Sản Xuất Khẩu Sài Gòn

Địa điểm: 58 Võ Văn Tần, P.6, Q.3

Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://www.agrexsaigon.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Được hình thành từ năm 1976, Công ty Cổ phần Thực Phẩm Nông Sản Xuất Khẩu Sài Gòn (AGREX SAIGON) đã lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về thực phẩm chế biến ở Việt Nam. Ngoài việc phân phối mạnh trong thị trường nội địa với toàn bộ hệ thống siêu thị lớn trên cả nước, sản phẩm AGREX SAIGON còn được xuất khẩu sang nhiều nước : Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á khác. Sản phẩm của Công ty rất được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới. AGREX SAIGON – thương hiệu với slogan Thực phẩm của cuộc sống hiện đại”, cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng, ngon miệng và sẵn sàng mọi nơi, mọi lúc. Với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 AGREX SAIGON luôn mang lại những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, đảm bảo chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho mọi gia đình.
Sau 30 năm ra mắt người tiêu dùng, đến nay AGREX SAIGON đã xây dựng được 1 nhà máy sản xuất thực phẩm đông lạnh chế biến, đang đầu tư xây dựng thêm nhà máy sản xuất thực phẩm chế biến mới và kinh doanh cao ốc văn phòng, bất động sản. 
Tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản hàng năm (VIETFISH), AGREX SAIGON đã đạt được nhiều huy chương vàng cho danh hiệu “Sản phẩm thủy sản chất lượng cao”. Công ty cũng được trao danh hiệu “Thực phẩm chất lượng an toàn” do Thời báo Kinh tế Sài gòn và Hội lương thực thực phẩm TPHCM tổ chức xét chọn.

Thông tin sản phẩm tham khảo : agrexsaigon.com.vn

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: