Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CP TIN HỌC MINH THÔNG

Địa điểm: 116B Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1

Qui mô công ty: 50 - 99Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.mtc.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

MTC là nhà phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin, linh kiện máy vi tính hàng đầu Việt Nam do các thương hiệu hàng đầu thế giới sản xuất như: CPU-Bộ vi xử lý; Motherboard-Bo mạch chủ (Intel); ODD(PIONEER, ASUS); Keyboard-bàn phím; Mouse-chuột(MITSUMI); ...

Từ năm 2003-2007, sản phẩm do MTC phân phối đều được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm công nghệ thông tin ưa chuộng nhất. Đặc biệt, tháng 7/2007, các sản phẩm: CPU(Intel); Motherboard, VGA Card, ODD(ASUS); Keyboard, Mouse(MITSUMI) do MTC phân phối đều đứng đầu trong giải thưởng "Sản Phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất 2007" do người tiêu dùng bình chọn (PC world tổ chức).

Công Ty Cổ Phần Tin Học Minh Thông-MTC nằm trong Top 3 ngành CNTT Việt Nam Lần đầu tiên tại Việt Nam, VNR500 - BẢNG XẾP HẠNG TOP500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM VỀ DOANH THU THEO MÔ HÌNH CỦA FORTUNE 500 - được công bố bởi báo điện tử VietNamNet dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của công ty Vietnam Report với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước (cố vấn bởi GS. John Quelch, Phó hiệu trưởng Harvard Business School).

Theo bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Minh Thông xếp thứ 250, và trong ngành CNTT nói riêng, Minh Thông rất tự hào và vinh dự đứng thứ trong Top 3 doanh nghiệp CNTT lớn nhất Việt Nam.

Luôn cung cấp và tư vấn các sản phẩm tiên tiến, chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu khách hàng.

 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: