CÔNG TY CP TMDV VÀ ĐẦU TƯ ÂU MỸ

Địa điểm: 51, Đường T5, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần TM DV & Đầu Tư Âu Mỹ chuyên sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh thuốc thủy sản chất lượng cao. Với 5 năm hình thành và phát triển Âu Mỹ tự hào là một trong những công ty hoạt động mạnh, phát triển nhanh, có mặt khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long trên lĩnh vực thuốc thủy sản.

Âu Mỹ là một công ty có môi trường làm việc năng động và nhiều thách thức. Lý do để bạn gia nhập và phát triển cùng công ty chúng tôi là vì nơi đây sẽ là nơi bạn thể hiện dễ dàng năng lực của bản thân và hơn nữa bạn có thể gắn bó rất lâu dài nếu bạn là một cá nhân có năng lực làm việc tốt và có những giá trị sống phù hợp với chúng tôi: trung thực, gắn kết, nhiệt tình, trách nhiệm, cống hiến….
Đội ngũ nòng cốt khá trẻ trung và làm việc vui vẻ, nhiệt tình là điều mà chúng tôi đang xây dựng và phát triển để hướng đến một môi trường làm việc gắn bó và đạt hiệu suất cao.
Trong giai đoạn 3-5 năm tới công ty sẽ có những bước chuyển lớn trong Kế hoạch Kinh doanh và  Kế hoạch phát triển đội ngũ nhân sự. Công ty luôn chào đón tất cả các bạn có tài năng tham gia cùng chúng tôi trong chặn đường sắp tới.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: