Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CP TMDV VÀ ĐT ÂU MỸ - AEC

Địa điểm: 408 Đường số 7A, BTĐ B, Bình Tân, TP. HCM, aecaqua.com

Qui mô công ty: 75 - 99Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: https://AECaqua.com

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần TM DV & Đầu Tư Âu Mỹ - AEC chuyên sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh thuốc thủy sản chất lượng cao. Với 8 năm hình thành và phát triển, Âu Mỹ tự hào là một trong những công ty năng động, phát triển nhanh, có mặt khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long trên lĩnh vực thuốc thủy sản.

Công ty Âu Mỹ có môi trường làm việc năng động và thử thách. Lý do để bạn gia nhập và phát triển cùng công ty chúng tôi là vì tại đây bạn có thể dễ dàng thể hiện năng lực của bản thân và hơn nữa bạn có thể gắn bó rất lâu dài nếu bạn là một cá nhân có năng lực làm việc tốt và có những giá trị sống phù hợp với chúng tôi: trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm, cống hiến.
Đội ngũ nòng cốt khá trẻ trung, vui vẻ, nhiệt tình là điều mà chúng tôi đang xây dựng và phát triển để hướng đến một môi trường làm việc gắn bó và đạt hiệu suất cao.
Trong giai đoạn 3-5 năm tới công ty sẽ có những bước chuyển lớn trong Kế hoạch Kinh doanh và  Kế hoạch phát triển đội ngũ nhân sự. Công ty luôn chào đón tất cả các bạn có tài năng tham gia cùng chúng tôi trong chặn đường sắp tới.

Thông điệp từ CÔNG TY CP TMDV VÀ ĐT ÂU MỸ - AEC

Sáng tạo để Thành công!

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: