Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

CÔNG TY CP TMDV VÀ ĐT ÂU MỸ

Địa điểm: 51, Đường T5, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Kế Toán Nội Bộ Hồ Chí Minh 7 Tr - 10 Tr VND 25-04-2018

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần TM DV & Đầu Tư Âu Mỹ chuyên sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh thuốc thủy sản chất lượng cao. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Âu Mỹ tự hào là một trong những công ty năng động, phát triển nhanh, có mặt khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long trên lĩnh vực thuốc thủy sản.

Công ty Âu Mỹ có môi trường làm việc năng động và thử thách. Lý do để bạn gia nhập và phát triển cùng công ty chúng tôi là vì tại đây bạn có thể dễ dàng thể hiện năng lực của bản thân và hơn nữa bạn có thể gắn bó rất lâu dài nếu bạn là một cá nhân có năng lực làm việc tốt và có những giá trị sống phù hợp với chúng tôi: trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm, cống hiến.
Đội ngũ nòng cốt khá trẻ trung, vui vẻ, nhiệt tình là điều mà chúng tôi đang xây dựng và phát triển để hướng đến một môi trường làm việc gắn bó và đạt hiệu suất cao.
Trong giai đoạn 3-5 năm tới công ty sẽ có những bước chuyển lớn trong Kế hoạch Kinh doanh và  Kế hoạch phát triển đội ngũ nhân sự. Công ty luôn chào đón tất cả các bạn có tài năng tham gia cùng chúng tôi trong chặn đường sắp tới.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: