Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty CP TPS Thành Phong

Địa điểm: Số 31B Đường 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM

Qui mô công ty: 150Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.thanhphong.vn

65 followers

Việc làm đang tuyển (4)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Phó Phòng Pháp Lý Dự Án BĐS Hồ Chí Minh Cạnh tranh 21-08-2019
Giám Đốc Điều Hành / Phát Triển Dự Án Bất Động Sản Hồ Chí Minh Cạnh tranh 13-08-2019
Chủ Trì Kiến Trúc Sư Quy Hoạch Hồ Chí Minh 20 Tr - 30 Tr VND 06-08-2019
Trưởng Bộ Phận Thiết Kế Kiến Trúc / Chủ Trì Kiến Trúc Thiết Kế Hồ Chí Minh 20 Tr - 30 Tr VND 06-08-2019

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần TPS Thành Phong được thành lập từ năm 2003, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng dân dụng & công nghiệp; xây dựng hạ tầng giao thông và xây lắp lưới điện, Bất động sản, Đầu tư.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần TPS Thành phong không ngừng đổi mới sáng tạo để vươn lên tầm cao trong lĩnh vực xây dựng. Đến nay, công ty đã phát triển vững mạnh sở hữu hơn 200 nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc đồng bộ, hiện đại. 

Với chiến lược nguồn lực nhân sự là trung tâm, Công ty Cổ phần TPS Thành phong đã xây dựng được nguồn lực cán bộ chủ chốt là các chuyên gia và đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chính quy và có bề dày kinh nghiệm thực tiễn - giàu tâm huyết. Song song với nguồn lực nhân sự là năng lực tài chính vững mạnh và liên tục đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại để chuyên thi công các dự án công trình có quy mô lớn nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng cao của thị trường.

Bằng những năng lực, kinh nghiệm hiện có, tập thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân luôn quyết tâm và cam kết tạo dựng những sản phẩm chất lượng, bền vững, đảm bảo an toàn và đúng tiến độ, mang lại những giá trị thiết thực để làm hài lòng khách hàng và góp phần xây dựng cho sự phát triển của đất nước. 

. Do nhu cầu mở rộng và phát triển quy mô hoạt động, nay công ty Cổ Phần TPS Thành Phong xin thông báo tuyển dụng các vị trí nhân sự, cụ thể như sau:

 

Thông điệp từ Công Ty CP TPS Thành Phong

Với phương châm “Sáng tạo giá trị gia tăng” Công ty Cổ phần TPS Thành Phong luôn mong muốn là bạn với tất cả các khách hàng, hợp tác phát triển bền vững cho hôm nay và mãi mãi.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: