Công ty CP Truyền Thông Số Hoàng Kim

Công ty CP Truyền Thông Số Hoàng Kim

Địa điểm

190 Nguyễn Biểu Phường 2 Quận 5, TP.HCM.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Số Hoàng Kim (Digicoms) do thạc sĩ Nguyễn Hoàng Minh sáng lập năm 2004, với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Phát thanh Truyền hình, Viễn thông. Hầu hết đều đạt trình độ Đại học và trên Đại học đã từng tham gia các khóa đào tạo kỹ thuật Quốc tế tại Mỹ, Úc, Singapore. Bên cạnh đó chúng tôi liên doanh với Công ty Digipost Singapore để thực hiện việc dựng hậu kỳ cho các phim quảng cáo với tổng số vốn góp là 3 triệu USD. Digipost Việt Nam hiện có trụ sở tại 203B Võ Thị Sáu Q3, TP. Hồ Chí Minh

Lĩnh vực kinh doanh: chuyên tư vấn, thiết kế đồng thời cung cấp thiết bị dùng trong hệ thống Phát thanh - Truyền hình, Công Nghệ Thông Tin, Viễn thông như: Anten, feeder, máy phát UHF, VHF, FM, AM, Combiners, thiết bị Studio trong Phát thanh Truyền hình, mạng truyền dẫn trong hệ thống Phát thanh Truyền hình. Cung cấp các thiết bị cho Trạm BTS, inbuilding và hệ thống thông tin vệ tinh, Smart city.

Thông điệp từ Công ty CP Truyền Thông Số Hoàng Kim

Phương châm của công ty: cung cấp các thiết bị chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ, bảo trì bảo dưỡng sau bán hàng tốt nhất trong nghành Phát thanh Truyền hình, Công nghệ Thông tin & Viễn thông.

Văn hoá và môi trường làm việc:

  • Yếu tố trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu, cùng với đội ngũ nhân tài với tinh thần trách nhiệm cao, khách hàng luôn thoả mãn với những dịch vụ do Digicoms cung cấp.
  • Ban giám đốc Digicoms thường xuyên chia sẻ với toàn thể nhân viên, khách hàng, các kết quả đạt được, chiến lược phát triển cũng như kế hoạch hành động hàng quí. Do đó mỗi một nhân viên của Digicoms đều có được một mục tiêu phấn đấu rõ ràng và cùng đồng lòng cho sự phát triển của cá nhân nói riêng cũng như của công ty nói chung.
  • Ngoài ra, nhân viên của Digicoms còn có cơ hội được tham gia tập huấn các dịch vụ mới, công nghệ mới của các hãng nước ngoài tại Singapore, Úc, Mỹ.
Feedback