Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI SÀI GÒN 9

Địa điểm: 151/1 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://www.park9.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

  • Công ty CP XD và TM Sài Gòn 9 là chủ đầu tư Tòa nhà văn phòng PARK IX, Số 8 Phan Đình Giót, P.2, Q. TB, TP.HCM. Đây là vị trí vàng đắc địa bậc nhất nơi đặt trụ sở văn phòng của các tập đoàn quốc tế đa quốc gia, chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng ba phút di chuyển, cách trung tâm Quận 1 chưa đến 8 phút.
  • Chúng tôi tự hào xây dựng nên một cao ốc Park IX không chỉ là văn phòng cho thuê cao cấp chuyên nghiệp hạng A, mà còn là một tòa nhà xứng tầm với đẳng cấp của các doanh nhân, giúp doanh nghiệp củng cố và xây dựng giá trị thương hiệu, khẳng định vị thế quốc tế. Park IX mang sứ mệnh truyền cảm hứng đến mọi nhân viên, khuyến khích sáng tạo, cho ý tưởng thăng hoa và tăng lợi thế cạnh tranh bằng cách tăng năng suất lao động vượt trội!

  • Tại Park IX, bạn sẽ cảm nhận được từng đường nét kiến trúc vô cùng tinh tế và sáng tạo, tích hợp với các giải pháp tiết kiệm năng lượng, thực hiện trọng tâm phát triển: tư duy xanh, định hướng môi trường xanh.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: