Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công ty CPTM Địa Nam

Địa điểm: 525 B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://thue.dianam.vn

Việc làm đang tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Tuyển Nhân Viên Hành Chính - Lễ Tân Hà Nội 5 Tr - 7 Tr VND 01-10-2019

Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Địa Nam (Viết tắt là Địa Nam)  được thành lập vào năm 2004. Địa Nam hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau nhưng tập trung vào các lĩnh vực chính sau: Đầu tư; Kinh doanh Bất động sản và dịch vụ bất động sản; Tài nguyên - Năng lượng - Môi trường; Kỹ thuật - Công nghệ; Tư vấn và đầu tư xây dựng; Đại Lý Thuế

Đại lý thuế Địa Nam thuộc Công ty cổ phần thương mại Địa Nam đáp ứng đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế theo quy định tại Luật Quản lý thuế và các quy định khác của pháp luật có liên quan (Mục 3, Điều 2, Chương I, thông tư 117/2012/TT-BTC ngày 19/7/2012).

Trong khi nền kinh tế nước nhà đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, hội nhập với xu thế Toàn cầu hóa, các chính sách mở của nhà nước khuyến khích các doanh nghiệp tư nhân phát triển. Đi liền theo nó là dịch vụ kế toán và tư vấn thuế, tư vấn pháp luật doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp.

Hiểu rõ được vai trò tầm nhìn sứ mệnh, Đại lý Thuế Địa Nam đã ra đời để trở thành người đồng hành giúp sức cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và giải quyết các khó khăn mà doanh nghiệp vướng mắc.

Đại lý Thuế Địa Nam - với đội ngũ chuyên viên tư vấn, kế toán trưởng cùng sự hỗ trợ từ Luật Sao Việt, chúng tôi luôn mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đưa ra các giải pháp hữu ích nhất trong các vấn đề liên quan đến thuế, kế toán và pháp luật doanh nghiệp.

Thông điệp từ Công ty CPTM Địa Nam

Địa Nam xây dựng một hệ thống vững chắc để thực hiện ước mơ vươn cao

Địa nam tạo dựng một niềm tin vững chắc để sẵn sàng cất cánh vươn cao

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: