Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty Equip - Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam

Địa điểm: 649/40 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: http://www.equip.vn/vn/gioi-thieu.html

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty EQUIP là đại lý phân phối chính thức dòng bơm DAB nhập khẩu từ Ý, máy bơm Grundfos và quạt Rosenberg từ Đức. 

Hãng bơm DAB là một trong số ít hãng bơm có thể cung cấp trọn gói toàn bộ các sản phẩm về bơm từ các loại bơm nhỏ dùng cho gia đình, bơm sân vườn, bơm hồ bơi, các sản phẩm bơm chìm lớn nhỏ, cho đến các hệ thống bơm cấp nước trong công nghiệp, nhà cao tầng, chung cư, hệ thống bơm tăng áp, bơm chữa cháy và xử lý nước thải.

Tập đoàn Rosenberg chuyên cung cấp các giải pháp thông gió, quạt dân dụng và công nghiệp. Trụ sở chính của chúng tôi ở Kunzelsau thuộc trung tâm của khu mới Heilbronn-Franken tại Đức. Kỹ năng kỹ thuật Đức là cơ sở của việc phát triển và thúc đẩy sự đổi mới của chúng tôi. Là một tập đoàn trên toàn thế giới, Rosenberg có đại diện phân phối ở nhiều nước trên thế giới để hỗ trợ và phục vụ tốt cho tất cả mọi khách hàng trên toàn thế giới.

Không khí là yếu tố mà Rosenberg quan tâm. Rosenberg cung cấp các giải pháp thông minh để di chuyển không khí hiệu quả nhất cho dù đó là không khí nóng hoặc lạnh.

Equip là đại lý ủy quyền phân phối các dòng bơm DAB và quạt Rosenberg cho thị trường Việt Nam.

Hãy gia nhập ngay Công ty Equip  chính là môi trường chuyên nghiệp cho các ứng viên năng động, cầu tiến và có năng lực, mong muốn phát triển sự nghiệp lâu dài.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: