CÔNG TY HI-HOME NL DECOR

CÔNG TY HI-HOME NL DECOR

Địa điểm

Văn phòng đại diện Tòa nhà Gold Star, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: Ít hơn 20
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://hihomedecor.vn/

Việc làm đang tuyển

CÔNG TY HI-HOME NL DECOR

$ 10 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Hi-Home chuyên thi công các công trình nội - ngoại thất với nguồn lực tập trung cho các dòng căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng làm việc, quán cà phê cũng như chuỗi nhà hàng, khách sạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công nội thất, Hi-Home luôn tự hào trau chuốt tỉ mỉ những đứa con tinh thần của mình và tâm huyết cho ra đời các sản phẩm với các dòng gỗ tự nhiên và dòng gỗ công nghiệp. 

Hi-Home luôn ưu tiên hàng đầu trong vấn đề phát triển đội ngũ thi công tay nghề cao cùng các chuyên viên tư vấn nội thất sáng tạo, tư duy thiết kế, bố trí hợp lý và thông minh, đem lại các giải pháp tối ưu cho khách hàng và đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng chất lượng và tiến độ đã đề ra.

Đặc biệt chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất nội thất và các giải pháp thi công tối ưu . Bao gồm sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất và trang trí từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF, HDF, Melamine, Laminate, Acrylics… nhằm mang lại chất lượng và tiến độ cao nhất đến khách hàng. Cho đến nay, các sản phẩm của Hi-Home đã có mặt tại rất nhiều công trình trong và ngoài nước.

Với Hi-Home, luôn tự hào sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống, học tập và làm việc không những tinh tế, sáng tạo, đẳng cấp mà còn thể hiện được nét đặc trưng độc đáo của mỗi doanh nghiệp, gia đình.

Thông điệp từ CÔNG TY HI-HOME NL DECOR

Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc. Hân hạnh được đồng hành và thiết lập mối quan hệ hợp lâu dài cùng Quý khách hàng 

Page: www.facebook.com/Noithathihome/

Website: http://hihomedecor.vn/

Hình ảnh công ty

Feedback