Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công ty Luật TNHH SMiC

Địa điểm: Tầng 3, Khu Văn phòng Tòa nhà FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm

Qui mô công ty: 50Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: smic.org.vn

Việc làm đang tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Giám Đốc Trung Tâm Tư Vấn Pháp Luật Hà Nội Cạnh tranh 19-09-2019

Giới thiệu về công ty

Thành lập năm 2001, sau hơn 17 năm hoạt động, SMiC đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những hãng luật uy tín hàng đầu của Việt Nam. 

SMiC tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn cho hàng trăm tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam và nước ngoài. Với phương châm coi lợi ích của khách hàng là của chính mình, SMiC đã cùng đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, giúp họ hạn chế được tối đa các rủi ro pháp lý, đồng thời hài hòa được các mong muốn và lợi ích trái ngược, góp phần mang lại thành công vững chắc cho khách hàng.

Thế mạnh của SMiC là tư vấn dự án đầu tư, quản trị doanh nghiệp, bất động sản, xây dựng, lao động, thương mại, hợp đồng, tái cấu trúc, mua bán & sáp nhập và tranh tụng. Bên cạnh đó, SMiC cũng đang vươn lên mạnh mẽ, khẳng định mình trong các tư vấn về tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm, sở hữu trí tuệ…

SMiC hiện quy tụ được trên 50 luật sư và chuyên gia tư vấn am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh trong nước và quốc tế. Họ đều trải qua đào tạo ở các quốc gia phát triển và từng hành nghề nhiều năm ở các hãng luật danh tiếng của thế giới. Kiến thức, kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp của họ đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện, sáng tạo và hiệu quả nhất trong quá trình đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Với ba văn phòng hoạt động ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Singapore, cùng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng luật ở New York, London, Melbourne, Tokyo và Seoul, SMiC tự tin có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu tư vấn của khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Thông điệp từ Công ty Luật TNHH SMiC

Uy tín của SMiC được khẳng định từ chất lượng dịch vụ, phong cách chuyên nghiệp và thái độ tận tụy khi giải quyết các yêu cầu của khách hàng, đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn đông đảo, năng động, cũng như mối quan hệ sâu rộng giữa Công ty với cộng đồng doanh nghiệp, hiệp hội và các cơ quan nhà nước từ trung ương tới địa phương.

Để trở thành một trong những hãng luật hàng đầu Việt Nam như hiện nay, chúng tôi luôn coi trọng việc chiêu mộ những nhân sự có trình độ cao, tâm huyết, có niềm đam mê mang lại thành công và lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến.

Nếu bạn muốn là một phần trong sự thành công của chúng tôi, hãy gửi hồ sơ đến Phòng HCNS và chúng tôi sẽ phản hồi lại sớm.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: