Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY TNHH A.M.M THIÊN TẠO

Địa điểm: E7 khu phố 4, P. Tân Hiệp, Tp Biên Hoà

Website: www.thienxonghoi.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty A.M.M Thiên Tạo (Ảnh Men Màu Thiên Tạo) chia làm hai lãnh vực cùng hoạt động trên địa bàn TP Biên Hòa:
– Lãnh vực tiền thân là in hình ảnh màu trên men sứ ra đời năm 1996 do anh Nguyễn Văn Tứ sáng chế thành công. Hình men được nung (hấp) ở nhiệt độ 1000oC, có thể chịu được nhiệt độ cao và thời tiết thay đổi đột ngột ngoài trời mưa, nắng không phai. Đồng hành và gắn kết với các nghĩa trang trên toàn đất nước.

– Lãnh vực hai là sản xuất và kinh doanh lều xông hơi. Đây cũng là sản phẩm của chính anh Nguyễn Văn Tứ sáng chế thành công năm 2010 và trong cuộc thi sáng tạo kỹ thuật của Sở Khoa Học và Công Nghệ tỉnh Đồng Nai tổ chức anh đã đoạt giải ba. Với tâm tư nguyện vọng muốn giúp đỡ những người bị bệnh gặp khó khăn về kinh tế nên anh đã thành lập chi nhánh chữa trị bệnh từ thiện với tên gọi là “Xông Hơi Trị Liệu 4000 Năm”. Hàng ngày tiếp nhận khoảng 15 người đến chữa và trải nghiệm phương pháp Thiền kết hợp với xông hơi thuốc. Trong suốt năm năm chữa bệnh đã có rất nhiều người được hết bệnh và để lại những trang giấy ghi lại những cảm xúc trong thời gian điều trị bệnh của mình…

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: