Công Ty TNHH Abrasives Vietnam

Công Ty TNHH Abrasives Vietnam

Địa điểm

Lô 4, 16B đường số 3, nhóm CN 4, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang tuyển

Công ty TNHH Abrasives Vietnam

$ 7 Tr - 10 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

  • Abrasives Vietnam là công ty 100% vốn nước ngoài, chuyên sản xuất giấy nhám, vải nhám. Hiện nay công ty chúng tôi đang hướng tới thị trường chứng khoán.
  • Công ty TNHH ABRASIVES Việt Nam được thành lập từ năm 2004 và đi vào hoạt động sản xuất – kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm và uy tín sẵn có từ tập đoàn EASTERN cùng sự hợp tác và độc quyền phân phối sản phẩm nhãn hàng SAIT - ITALY tại Việt Nam. Chúng tôi từng bước đã khẳng định uy tín hàng đầu trong ngành giấy và vải nhám tại Việt Nam. Và để luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, năm 2012, và có thể sản xuất nhám thùng có khổ rộng đến 3500mm đáp ứng mọi yêu cầu của ngành sản xuất MDF.
  • Ngoài ra để đáp ứng cho nhu cầu thị trường rất rộng lớn của nhám tròn và nhám tờ, chúng tôi cũng đã nhập về hệ thống máy dập tự động nhám tròn theo tiêu chuẩn của Đức, và máy cắt tự động nhám tờ, đạt sản lượng 2 triệu sản phẩm/loại/tháng. Chúng tôi thực hiện tự động hóa thiết bị sản xuất để giảm bớt nhân lực, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao với thiết bị sản xuất năng suất cao để đạt mục đích cho ra sản phẩm với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng
Feedback