Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY TNHH ANGST - TRƯỜNG VINH, CN HÀ NỘI

Qui mô công ty: 100-499Website: http://angst-truongvinh.com.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH ANGST - TRƯỜNG VINH

Văn phòng Hà Nội: Số 14 ngõ 548/ 49 đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty TNHH Angst-Trường Vinh, doanh nghiệp Liên doanh Việt Nam - Thụy Sỹ ra đời năm 2001, là đơn vị kế thừa công nghệ sản xuất thực phẩm tươi từ tập đoàn ANGST-Thụy Sỹ có truyền thống lâu đời hàng trăm năm với dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sự kết hợp giữa tính truyền thống và công nghệ hiện đại đã mang lại sản phẩm chất lượng và an toàn tuyệt đối phù hợp với từng tập quán tiêu dùng, từng văn hóa của mỗi quốc gia mà Angst - Thụy Sỹ đã đặt chân đến. Với khẩu hiệu: “Chất lượng tuyệt hảo làm nên sự khác biệt” thương hiệu ANGST ngày càng lớn mạnh và hoàn thiện trên mọi bước tiến chinh phục những thị trường thực phẩm khó tính trên thế giới từ Châu Âu đến Châu Mỹ và sang Châu Á.

Ngành hàng kinh doanh:
Chuyên cung cấp sản xuất các thực phẩm xúc xích, thịt nguội như ba rọi xông khói, dăm bông, … chất lượng cao được chế biến từ thịt tươi.
Sản phẩm của Angst-Trường Vinh đã và đang có mặt rộng khắp thị trường trong nước từ hệ thống siêu thị lớn: BigC, Aeon, Metro, Lotte, Vinmart,.. các đại lý, các nhà hàng, khách sạn, suất ăn trên máy bay, tàu hoả …trên toàn quốc.

Các sản phẩm của công ty nhiều năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2015, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO22000 và HACCP.Địa chỉ trụ sở: Số 159/31A đường Hoàng Văn Thụ, P8, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Nhà máy:  Lô ME 5-2 KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Văn phòng Hà Nội: Số 14, Ngõ 548/49 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội


Website: http://angst-truongvinh.com.vn/

                  http://donguoiantoan.vn/

 

Fanpage: https://www.facebook.com/xucxichthuysy.vn/

 

Clip giới thiệu về Công ty TNHH Angst -Trường Vinh (truy cập tại link sau):

https://www.youtube.com/watch?v=3k6LU3mg9_M

 

Company Size: 100 - 499

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH ANGST - TRƯỜNG VINH, CN HÀ NỘI

Phương châm kinh doanh:
Với tiêu chí: “An toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng là thành quả kinh doanh của chúng tôi” Angst-Trường Vinh trong suốt những năm có mặt tại thị trường Việt Nam đã và đang ngày càng lớn mạnh và tạo chổ đứng vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng hiện đại.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: