Công ty TNHH Anh LÊ TOEIC

Công ty TNHH Anh LÊ TOEIC

Địa điểm

67 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 20-50
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Giới thiệu về công ty

Anh Lê TOEIC là hệ thống luyện thi Toeic uy tín hàng đầu tại khu vực TP. HCM. Với hơn 10000 học viên chinh phục thành công bài thi mỗi năm.

Anh Lê TOEIC là trung tâm do CEO - thầy Lê Tuấn Anh sáng lập. Lê Tuấn Anh từng được báo chí ca ngợi khi đạt điểm Toeic tuyệt đối 990/990, đồng cử nhân Luật & cử nhân Quản trị kinh doanh trường đại học Luật TP HCM, hiện đang là giảng viên giảng dạy tại IIG Việt Nam và giảng dạy tại trung tâm Anh Lê TOEIC.

Trải qua thời gian dài tạo dựng và không ngừng phát triển, trung tâm Anh Lê TOEIC đã dần trở thành địa chỉ luyện thi TOEIC đáng tin cậy với rất nhiều đối tượng học viên. Với phương châm giảng dạy mới mẻ, sự linh động trong việc cập nhật tài liệu học thật sát sao với đề thi thực tế cùng cách cô đọng kiến thức đơn giản dễ nhớ, dễ vận dụng, Anh Lê TOEIC khiến rất nhiều bạn đã từng vô cùng chật vật để đạt được chứng chỉ TOEIC đúng số điểm mong muốn phải bất ngờ với những gì mình đạt được sau khi tham gia các khóa học ở trung tâm chỉ trong thời gian ngắn.

Fanpage: https://www.facebook.com/anhleluyenthiTOEIC

Feedback