Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công ty TNHH Anmac Việt Nam

Địa điểm: Lô S5 -18 Khu CN Triều Khúc - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội

Qui mô công ty: 100-499Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: https://anmac.vn/

Việc làm đang tuyển (9)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
NHÂN VIÊN PHỤ BẾP Hồ Chí Minh 4,5 Tr - 6,5 Tr VND 18-07-2019
Nhân Viên Kế Toán Hồ Chí Minh 7 Tr - 9 Tr VND 14-07-2019
Nhân Viên Kinh Doanh Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng 12 Tr - 20 Tr VND 13-07-2019
Quản Lý Sản Xuất Đà Nẵng 8 Tr - 15 Tr VND 13-07-2019
Nhân Viên Thiết Kế Đà Nẵng, Hồ Chí Minh 7 Tr - 15 Tr VND 13-07-2019
Công Nhân May Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng 5 Tr - 8 Tr VND 13-07-2019
Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Hà Nội Trên 6 Tr VND 13-07-2019
Chuyên Viên Tuyển Dụng Hà Nội Cạnh tranh 12-07-2019
Giám Đốc Marketing Hà Nội 25 Tr - 30 Tr VND 12-07-2019

Giới thiệu về công ty

 Công ty TNHH ANMAC Việt Nam (tiền thân là Công ty Thời trang AZ Miền Bắc) với kinh nghiệm gần 20 năm tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ đồng phục hàng đầu Việt Nam cho các công ty, khối văn phòng công sở, nhà hàng – khách sạn, trường học, nhà máy… Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng, sản phẩm đồng phục như: đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo phông thun, đồng phục bếp, đồng phục bảo vệ...

      Với nền tảng vững chắc về hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, đội ngũ thợ may giàu kinh nghiệm, lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục. ANMAC cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và hợp thời trang nhất.

      Mục đích kinh doanh mà chúng tôi luôn hướng tới đó là "không ngừng nâng cao chất lượng Sản  phẩm – Tiết kiệm chi phí – Phong cách phục vụ" chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của quý vị có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với thành công của chúng tôi.

      Mục tiêu hoạt động của ANMAC Việt Nam:
 Đối với khách hàng ANMAC Việt Nam nỗ lực hết mình xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy và đặc biệt giá thành cạnh tranh để đưa sản phẩm, chất lượng dịch vụ cùng hình ảnh của ANMAC Việt Nam đến với mọi khách hàng có nhu cầu.

      Chúng tôi cam kết luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất đảm bảo chất lượng, hợp giá thành, đẹp, trẻ trung, quý phái, chắc chắn sẽ làm Qúy khách hàng tự tin khi sử dụng sản phẩm đồng phục của ANMAC. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về chuyên ngành trong lĩnh vực, sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về thẩm mỹ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu về nhu cầu của Quý khách hàng.

       Phương châm của chúng tôi là “Hợp tác chặt chẽ, đôi bên cùng có lợi” vì vậy ANMAC Việt Nam luôn luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cho rằng sự thành công của quý doanh nghiệp tất yếu sẽ mang đến sự thành công của chính mình. Đến với ANMAC Việt Nam quý khách hàng sẽ được lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh và khả năng chi trả.

       Trên nền tảng vững mạnh từ sự nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên trong Công ty, ANMAC Việt Nam sẽ chứng tỏ được vai trò tiên phong dẫn dắt sự thay đổi, cập nhật xu hướng thời trang đồng phục hiện đại với những sản phẩm đẹp nhất cùng chất lượng vải cao cấp nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: