CÔNG TY TNHH AZTREND

CÔNG TY TNHH AZTREND

Địa điểm

Số 35 - Ngõ 170 Hoàng Ngân - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội


Thông tin công ty

Việc làm đang tuyển

CÔNG TY TNHH AZTREND

$ 12 Tr - 15 Tr VND

  • Hà Nội

CÔNG TY TNHH AZTREND

$ 5 Tr - 11,5 Tr VND

  • Hà Nội

CÔNG TY TNHH AZTREND

$ 7 Tr - 10 Tr VND

  • Hà Nội

Giới thiệu về công ty

Phát triển trên nền tảng lĩnh vực Marketing Online, chuyên về lĩnh vực thương mại điện tử, Công ty TNHH AZTrend hoạt động từ 2016, là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam với quy mô kinh doanh mở rộng ra các quốc gia ở châu Á. Với bề dày kinh nghiệm, cùng đội ngũ thành viên có trình độ chuyên môn cao, AZTrend đã đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng khác nhau và được tín nhiệm của nhiều cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.
AZTrend cung cấp các dịch vụ Marketing Online cho mọi sản phẩm, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại điện tử cho hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp, luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu về chất lượng. AZTrend là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong phát triển và ứng dụng những giải pháp trực tuyến tích hợp đa phương tiện và những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, phù hợp với định hướng phát triển chung của đất nước trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Hiện tại, quy mô của AZTrend lên tới gần 300 nhân sự với hơn 100 nhân sự ở Việt Nam và gần 200 nhân sự tại nước ngoài. Các dự án của AZ đang hoạt động ở một số nước châu Á như: Indonesia,Malaysia, Thái Lan, Philippines,..

Feedback