Công Ty TNHH Bảo Hiểm Generali Việt Nam

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Generali Việt Nam

Địa điểm

Tòa nhà Generali, 43-45 Tú Xương, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499

Việc làm đang tuyển

CÔNG TY TNHH GENERALI VIỆTNAM

$ 20 Tr - 30 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn tài chính Italia hàng đầu thế giới. Generali được thành lập năm 1831, Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và đạt hơn 68.5 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2017.

Với hơn 71,000 nhân viên và 57 triệu khách hàng, Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường châu Á và Châu Mỹ. Generali là công ty tài chính duy nhất nằm trong Top 50 Công ty Thông minh nhất Thế giới do Tạp chí MIT Technology Review bình chọn năm 2015.

Chương trình đào tạo Gen Y hướng tới những tài năng trẻ trong lĩnh vực tài chính để tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài và thăng bậc các cấp quản lý, chuyên viên cấp cao. Generali sẽ trang bị kỹ lưỡng cho đội ngũ chuyên viên những kiến thức tài chính, đầu tư nền tảng và kỹ năng tư vấn trong suốt lộ trình phát triển 2 năm. Các chuyên viên tư vấn tài chính sẽ được đảm bảo thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng trong 3 tháng đầu tiên và thu nhập không giới hạn, trung bình trên 30 triệu đồng/tháng.

Hình ảnh công ty

Feedback