Cong Ty TNHH Brasol
Cong Ty TNHH Brasol

Cong Ty TNHH Brasol

Địa điểm

Số 6, Phan Chu Trinh, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang tuyển

Cong Ty TNHH Brasol

$ 10 Tr - 12 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Cong ty TNHH Brasol

$ 8 Tr - 12 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Cong ty TNHH Brasol

$ 15 Tr - 20 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Brasol là  Agency chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng về tất cả mọi mặt từ thiết kế nhận diện thương hiệu, xây dựng chiến lược marketing, sự kiện và các công cụ bổ trợ cho hoạt động.

Brasol tự tin về lĩnh vực chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm của mình, giúp các doanh nghiệp nâng cao được sự khác biệt và cạnh tranh trên thị trường thông qua đẩy mạnh thương hiệu doanh nghiệp và quảng cáo hình ảnh một cách tổ chức. Chính vì vậy, Brasol tự hào là một trong những Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2012, Brasol BrandSolution được thành lập là một Agency với thế mạnh thiết kế đồ họa, với kì vọng mang đến những thiết kế chất lượng, truyền tải những giá trị đáng tự hào cho thương hiệu

2020 được coi là bước chuyển mình của Brasol, hành trình 8 năm hoạt động và phát triển, từ khao khát muốn tạo ra dấu ấn khác biệt cho các sản phẩm thiết kế bằng sự tử tế và cẩn trọng. Brasol dần định hướng xây dựng con đường phát triển không chỉ chuyên về thiết kế đồ họa mà còn tư vấn, định hướng, cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng chuyên sâu về thương hiệu. 

Thông điệp từ Cong Ty TNHH Brasol

Giá trị cốt lõi của Brasol

Brasol chú trọng trong việc xây dựng đội ngũ nhân lực nhằm đáp ứng các dịch vụ cho khách hàng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp. Không những thế, mọi lĩnh vực Brasol cung cấp đều được xây dựng chiến lược mục tiêu đầy đủ từ những kinh nghiệm đúc kết được từ các khách hàng trước đó

Mô hình kinh doanh của Brasol

Phát triển dựa trên sự kinh nghiệm và nền tảng tiếp nối công nghệ, kĩ năng chuyên nghiệp. Brasol hướng tới mô hình kinh doanh đa dạng trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông và phát triển thương hiệu.

Phương châm hoạt động

Brasol hướng tới xây dựng hoạt động phải có quy trình tổ chức và xử lý mọi vấn đề hoạch định đưa ra trước đó nhằm phát huy tối đa khả năng và đem lại giá trị cốt lõi, tốt nhất cho sự hài lòng của khách hàng.

Feedback