Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM NAM VIỆT

Địa điểm: 129/1A Lê Lư, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, HCMC Tell: 08-62675152 Fax: 08-62675153 Email: namviet@namvietfood.com Website: www.namvietfood.com

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Giới Thiệu Chung Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Nam Việt, được thành lập tháng 04 năm 2007, với phương châm ho?t động ”Chất lượng - Sáng tạo - Hiệu quả”, Chuyên sản xuất kinh doanh nghành hàng thực phẩm dinh dưỡng, đặc biệt mặtt hàng sữa bột mang nhãn hiệu ALPHAMILK, hiện Công ty chúng tôi có sáu dòng sản phẩm: - Sữa bột dinh dưỡng giàu CANXI, thích hợp cho người lớn tuổi và dùng được cho người bệnh tiểu đường, - GROW tăng trưởng chiều cao tối đa,thích hợp cho trẻ em từ 1tuổi đến 15 tuổi, - POWER dành cho người gầy,thích hợp cho người gầy,biếng ăn và suy nhược cơ thể, - IQ phát triển trí nảo tối ưu, thích hợp cho trẻ từ 1 tuổi đến 10 tuổi, - MAMA thích hợp cho ba me mang thay và cho con bú, - BIẾNG ĂN thích hợp cho người biếng ăn và suy dinh dưỡng dùng cho mọi lứa tuổi. Với đội ngũ công nhân viên kỷ thuật cao và dây chuyền thiết bị hiện đại Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu để cho ra những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với thể trạng và dinh dưỡng của người Việt. Sản phẩm ALPHAMILK được khách hàng và người tiêu dùng trên cả nước ưa chuộng và bình chọn hàng việt nam chất lượng, huy chương vàng năm 2007. "ALPHAMILK LÀ NGUỒN DINH DƯỠNG THIẾT YẾU CHO CUỘC SỐNG MỌI GIA ĐÌNH"

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: