Kể từ ngày 30/08/2018, CareerBuilder.vn cập nhật lại giao diện và bổ sung nhiều tính năng mới trên trang thông tin ứng viên. Các cập nhật mới này sẽ giúp ứng viên cập nhật và quản lý toàn bộ thông tin trên CareerBuilder nhanh chóng, hiệu quả hơn

Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY TNHH CN GIẦY AURORA VIỆT NAM

Địa điểm: Ngã tư Trịnh Xá, Thiên Hương, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Việc làm đang tuyển (2)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân Viên Trợ Lý Kỹ Sư Công Trình Tiếng Trung Hải Phòng, Hà Nội Cạnh tranh 19-09-2018
NV VĂN PHÒNG - TIẾNG TRUNG Ninh Bình, Hải Phòng Cạnh tranh 29-08-2018

Giới thiệu về công ty

Tập Đoàn HONGFU là tập đoàn có 100% vốn đầu tư Đài Loan chuyên sản xuất các loại giầy thể thao, giầy đi bộ của các hãng nổi tiếng thế giới như Nike, Converse, Puma, Columbia….Ngoài nhiệm vụ sản xuất để thúc đẩy các tiềm lực kinh doanh, tập đoàn cũng tạo ra các cơ hội việc làm, cải thiện và nâng cao trách nhiệm xã hội. Tập đoàn có khoảng 50 Công ty đặt rải rác ở nhiều quốc gia khác nhau như : Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Indonexia…Riêng ở Việt Nam có tới 15 công ty với tổng số lao động hơn 150.000 người.

Công ty TNHH Công nghiệp giầy Aurora Việt Nam có trụ sở tại Thiên Hương, Thủy Nguyên, Hải Phòng - là một nhà máy đầu đàn của tập đoàn Hồng Phúc có quy mô gồm 09 xưởng sản xuất với gần 8,000 lao động, được vinh danh là “Doanh nghiệp vì người lao động”, “Doanh nghiệp vì cộng đồng”.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: