Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG DƯƠNG TÙNG

Địa điểm: 1147 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp.

Qui mô công ty: 50Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: http://rexdoor.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH cơ khí xây dựng Dương Tùng, là một trong những nhà cung cấp cửa cuốn hàng đầu ở Việt Nam đang sở hữu thương hiệu độc quyền cửa cuốn công nghệ Đức Rexdoor, đã được các khách hàng tin dùng và công nhận về sự thành công và phát triển bền vững. Cửa cuốn với chất lượng vượt trội, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhât, thoải mái nhất và an tâm nhất khi đến với REXDOOR. Do nhu cầu phát triển kinh doanh, đáp ứng ngày một tốt hơn những mong muốn của khách hàng. Công ty chúng tôi cần tuyển những nhân sự có năng lực, nhiệt huyết cùng phát triển công ty vào những vị trí sau:

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG DƯƠNG TÙNG

Chúng tôi dồn hết tâm huyết của mình vào việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Với chúng tôi chất lượng sản phẩm là yếu tố sống còn phải quan tâm hàng đầu, bởi chất lượng quyết định đến sự an toàn, tiện tích và vẻ đẹp của mỗi công trình. Bên cạnh đó chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện phong cách phục vụ, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhât, thoải mái nhất và an tâm nhất khi đến với REXDOOR.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: