Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY TNHH CON ONG

Địa điểm: 74B, Hai Ba Trung Street, District 1

Qui mô công ty: 10-20Website: www.catherinedenoual.com

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

A French Interior Designer’s brand of luxury linen for the home. Established in 1998, Catherine Denoual Maison creates high quality and stylish bed linen, table linen, homewear and home accessories using only premium materials and fabrics along with the most hand skilled artisans.

 

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH CON ONG

Khởi Nguồn

Vào năm 1995, Catherine Denoual chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh cùng với chồng và hai con nhỏ sau quãng đời sinh sống tại Paris. Vào thời điểm ấy, Việt Nam được xem như “vùng Viễn Tây của Phương Đông”, một quốc gia chỉ vừa mở cửa hội nhập. Catherine nhanh chóng nhận ra rằng những báu vật của vùng đất này sẽ sớm được bộc lộ và cô ấy chưa bao giờ hối hận khi vẫn sống tại nơi đây cho đến hôm nay.

Tại Pháp, cô làm việc với vị trí biên tập viên thời trang cho một nhà xuất bản hàng đầu trong suốt 13 năm. Khi chuyển nơi sinh sống, cô đã khám phá ra một đam mê mới với thiết kế nội thất. Trong thành phố mới này, tay nghề của các nghệ nhân địa phương đã truyền cảm hứng cho cô. Cô bị mê hoặc bởi sự tinh tế và khéo léo từ đôi tay của những người nghệ nhân xung quanh.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: