CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG INS

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG INS

Địa điểm

số 25, đường 47, phường Bình An, Quận 2


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Website: solarins.vn

Việc làm đang tuyển

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG INS

$ 10 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG INS

$ 15 Tr - 18 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Công ty năng lượng điện mặt trời Ins- Solar INS được thành lập năm 2018, khi các sáng lập viên thấy được tiềm năng to lớn Điện Mặt trời, một nguồn năng lượng gần như vô tận và thân thiện với môi trường. Chúng tôi xác định năng lượng tái tạo sẽ là hướng đi nghiêm túc, lâu dài của Solar INS. Do đó Solar INS đã được thành lập với quyết tâm tập hợp những nhân sự cùng tầm nhìn, cùng giá trị để cùng tìm tòi, tạo ra những sản phẩm chất lượng, những giải pháp năng lương tái tạo (NLTT) hữu ích, mang đến cho Chủ đầu tư nhiều lợi ích từ những sản phẩm và giải pháp này.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG INS

SOLAR INS chúng tôi luôn muốn tìm kiếm và hợp tác cùng đội ngũ nhân lực chất lượng cao và nhiệt huyết. Và đối với chúng tôi, đội ngũ nhân lực chính là yếu tố hàng đầu để quyết định cho sự phát triển của công ty. 

Đối với SOLAR INS, dù Bạn là ai, Bạn đến từ bất cứ đâu, chỉ cần Bạn là người có năng lực, có tinh thần cầu tiến, có sự nỗ lực và thái độ tích cực, ham học hỏi thì SOLAR INS chính là nơi sẽ tạo cơ hội cho Bạn được thể hiện bản lĩnh và khả năng của bản thân. Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động và chế độ phúc lợi tốt. 

Hãy ứng tuyển để trở thành một thành viên của SOLAR INS và cùng chúng tôi khẳng định và phát triển. Welcome SOLAR INS ! 

Feedback