Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công ty TNHH Công nghệ phần mềm và Quảng cáo trực tuyến MegaAds

Địa điểm: Số 1 ngõ 172, đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: https://megaads.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH MegaAds là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về quảng cáo trực tuyến và thương mại điện tử. Các website của công ty cung cấp cho người tiêu dùng các tiện ích mua hàng online như: online discount codes, price comparison, product and service reviews từ hàng nghìn online merchants, stores and retailers.

Nếu bạn ghé thăm 1 trong những website của chung tôi như coupon4share.com, promocode4share.com bạn sẽ hiểu hơn về những gì chúng tôi làm. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp người tiêu dùng tiêu dùng tiết kiệm và tận hưởng kinh nghiệm mua hàng giảm giá.

Phương châm của chúng tôi là “Ước mơ chỉ thành hiện thực khi bạn nỗ lực hành động”. Nếu bạn thực sự muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên năng động, nhiệt tình cho nhiều vị trí hiện tại để phát triển công ty ngày càng vững mạnh và vươn xa.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: