Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY TNHH ĐÂU TƯ M&H

Địa điểm: 32A Nguyễn An Ninh, P.14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Qui mô công ty: 20-30Website: http://mhcorp.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Đầu Tư M&H thành lập lần đầu vào ngày 13 tháng 05 năm 2016 với tên Công ty TNHH Quảng Cáo M&H sau hơn một năm hoạt động Công ty TNHH Quảng Cáo M&H quyết định đổi tên thành Công ty TNHH Đầu Tư M&H vào ngày 01 tháng 07 năm 2017 để bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn. Thời gian đầu thành lập, Công ty TNHH Đầu Tư M&H hoạt động chuyên về quảng cáo trên xe Taxi. Sau gần một năm ổn định với hoạt động quảng cáo hiện M&H đã phát triển thêm về lĩnh vực sản xuất nước uống đóng chai và có một nhà máy sản xuất nước đóng chai tại Tây Ninh. M&H đặt trụ sở tại TP.HCM và có một chi nhánh tại Bến Cầu – Tây Ninh. Từ một công ty mới trong thời gian đầu hoạt động với số lượng nhân sự chỉ có 04 nhân viên, sau hơn 01 năm hoạt động M&H đã phát triển nhân sự lên đến gần 30 người.

Với muc tiêu trở thành một công ty đa ngành về và phát triển mạnh mẽ, giá trị lớn nhất mà M&H tự hào có được không phải là máy móc, đất đai mà là con người. Công ty TNHH Đầu Tư M&H là môi trường làm việc hết sức trẻ trung, thân thiện và có cơ hội phát triển cao. M&H rất mong được hợp tác với những đồng nghiệp có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, năng động và có tâm huyết với công việc

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: