Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI STS VIỆT NAM

Địa điểm: Số 14 Ngõ 87 Phố Lê Văn Hiến,Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm

Qui mô công ty: 25-99Website: suattinhsom.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI STS VIÊT NAM (Nhà thuốc Đông Y Thầy Toàntự hào là nhà thuốc đáng tin cậy số 1 của các đấng mày râu với 20 năm trong nghề Chuyên tư vấn và Điều trị xuất Tinh sớm bằng Thảo dược Đông Y.

Với đội ngũ chuyên tư vấn có kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về yếu sinh lý và xuất tinh sớm cùng với Dòng sản phẩm viên nhai Đông Y Thập Toàn Đại Bổ, Nhà thuốc Thầy Toàn rất vinh dự khi được nhận bằng khen và cúp vàng về sản phẩm thuốc chất lượng mang lại giá trị cao cho người dùng vào năm 2016, được vinh dự cùng Bảo Tín Minh Chau, BIDV, NTEA VN.... tham dự sự kiện Doanh nhân Doanh nghiệp Việt Nam tại Myanmar T6/2017.

 

Bằng chiến lược chuyên sâu một dòng Sản phẩm Đặc trị một mục tiêu Xuất Tinh Sớm với hàng chục Sản phẩm cho nhiều ngách thị trường, nhiều kênh mua hàng khác nhau, chúng tôi mong muốn sẽ phát triển theo chiến lược của Cocacola, Pepsi, Tân Hiệp Phát..... Họ chỉ chuyên phục vụ nhu cầu GIẢI KHÁT của Khách hàng nhưng bằng hàng trăm sản phẩm với những tên mác, phân khúc khác nhau.Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: