Vui lòng cập nhật số điện thoại trong hồ sơ của bạn theo thông báo chuyển đổi từ  11 sang 10 chữ số trước ngày 15/12/2018 để Nhà tuyển dụng có thể tiếp cận bạn cho các việc làm phù hợp. Sau hạn chót một ngày, hệ thống sẽ tự động cập nhật số điện thoại của bạn theo quy định từ các nhà mạng.

Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY TNHH DGL MANUFACTURING

Địa điểm: Lô A5.7, đường D1, KCN Đồng An 2, Phường Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH DGL Manufacturing với 100% vốn đầu tư của Úc, là công ty đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất xuất khẩu các loại tấm che và hộp dụng cụ cho các dòng xe bán tải 4x4. Công ty chúng tôi hiện tọa lạc tại Lô A5.7, đường D1, KCN Đồng An 2, phường Hòa Phú, Tp, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

DGL Manufacturing Company Limited with 100% Australian capital is the leading company in designing and manufacturing to export canopies and toolboxes for the 4x4 SUV and pickup trucks. Our company is located in Lot A5.7, Road D1, Dong An 2 IP, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: