Kể từ ngày 30/08/2018, CareerBuilder.vn cập nhật lại giao diện và bổ sung nhiều tính năng mới trên trang thông tin ứng viên. Các cập nhật mới này sẽ giúp ứng viên cập nhật và quản lý toàn bộ thông tin trên CareerBuilder nhanh chóng, hiệu quả hơn

Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHỤ TÙNG VIỆT TUẤN

Địa điểm: 425 TRẦN KHÁT CHÂN ,HBT,HN

Loại hình hoạt động: Cá nhânWebsite: WWW.PHUTUNGAUTO.COM .VN

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH dịch vụ và phụ tùng Việt Tuấn được vinh dự làm đại lý phân phối phụ tùng ô tô chính thức cho tất cả các dòng xe thương mại và du lịch HYUNDAI tại Việt Nam. Từ ngày được thành lập tới nay, Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện, được khách hàng tin cậy và chiếm lĩnh được thị trường khắp cả nước.Chúng tôi cam kết “nỗ lực mang lại lợi ích và giá trị đích thực cho người tiêu dùng”.Công ty TNHH dịch vụ và phụ tùng Việt Tuấn được vinh dự làm đại lý phân phối phụ tùng ô tô chính thức cho tất cả các dòng xe thương mại và du lịch HYUNDAI tại Việt Nam. Từ ngày được thành lập tới nay, Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện, được khách hàng tin cậy và chiếm lĩnh được thị trường khắp cả nước.Chúng tôi cam kết “nỗ lực mang lại lợi ích và giá trị đích thực cho người tiêu dùng”.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: