Kể từ ngày 30/08/2018, CareerBuilder.vn cập nhật lại giao diện và bổ sung nhiều tính năng mới trên trang thông tin ứng viên. Các cập nhật mới này sẽ giúp ứng viên cập nhật và quản lý toàn bộ thông tin trên CareerBuilder nhanh chóng, hiệu quả hơn

Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY TNHH DSN

Địa điểm: 14D6 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.mspvn.com

Việc làm đang tuyển (3)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Country Sales Manager Hồ Chí Minh 11 Tr - 22 Tr VND 19-09-2018
Software IT Helpdesk Hồ Chí Minh 10 Tr - 12 Tr VND 31-08-2018
Software Engineer Hồ Chí Minh 11 Tr - 14 Tr VND 31-08-2018

Giới thiệu về công ty

Công ty DSN chuyên cung cấp các giải pháp mạng cao cấp - xuất xứ từ Mỹ - cho các trường học, doanh nghiệp, khách sạn tại Việt Nam. - Các khách hàng hiện tại của Cty DSN trải dài từ Bắc xuống Nam, điển hình như: Công ty Casumina, Khách sạn Caravelle, Công ty VinaCapital, Công ty Phú Mỹ Hưng, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật, Trường đại học Tôn Đức Thắng, Trường quốc tế Đinh Thiện Lý, và nhiều nhiều khách hàng khác nữa.

☀ Đến làm việc với Công ty DSN, anh chị sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và được tiếp cận những tổ chức lớn. Quy trình làm việc của anh chị sẽ được hỗ trợ rất nhiều nhờ Công ty đã và đang áp dụng nhiều phần mềm chuyên dụng như CRM, Google Suite -Google Calendar, Google Drive, Google Mail, v.v.... Anh Chị sẽ được đào tạo cách sử dụng các phần mềm để làm việc, cũng như được đào tạo về sản phẩm mình cung cấp.

Website:https://www.wlanvietnam.com/

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: