Công ty TNHH GMO-Z.com Vietnam Lab Center

Địa điểm: Tầng 6, toà nhà Ocean Park, số 01 Đào Duy Anh, Đống Đa

Qui mô công ty: 15Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: https://vietnamlab.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

★【GIỚI THIỆU CÔNG TY】
 ● Tên công ty: GMO-Z.com VietNam Lab Center 
● Website: http://vietnamlab.vn/  
● Địa chỉ: 
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội 
Chi nhánh HCM: Tầng 7, tòa nhà Hà Đô, số 2 Hồng Hà, Q. Tân Bình, TP. HCM
● Được thành lập dưới sự hợp tác của tập đoàn GMO Internet - Nhật Bản (https://gmo.jp/ ) và công ty GMO-Z.com Runsystem (http://runsystem.net/home) - thành viên của tập đoàn tại Việt Nam 
● Tập đoàn GMO Internet là tập đoàn số 1 về Hosting & Domain tại Nhật Bản, với doanh thu năm 2016 đạt gần 1.5 tỷ dollar, và lợi nhuận trên 190 triệu dollar. 
● Tập đoàn có 107 công ty thành viên và 5156 thành viên (tính tới tháng 12/2016). 
● Tại Việt Nam, tập đoàn GMO Internet tự hào là nhà tài trợ chính thức cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam và tài trợ riêng cho cầu thủ Công Phượng. 

★【CÔNG VIỆC】 
● Phối hợp cùng các chuyên gia Nhật Bản của tập đoàn GMO Internet để phát triển những sản phẩm mũi nhọn trong các lĩnh vực: 
Big Data: Ứng dụng các công nghệ Big Data cho các hệ thống quan trọng của tập đoàn: các dịch vụ quảng cáo, các dịch vụ online media, các dịch vụ thương mại điện tử. Sử dụng các công nghệ trong Hadoop Eco-System (CDH, HDP), Machine Learning (Association Rules, Collaborative filtering, Contents Analyze), ... 
E-commerce: Phát triển những dự án thương mại điện tử, những dự án chiến lược có tính chất phải phát triển với tốc độ nhanh để đưa ra thị trường. Sử dụng các công nghệ PHP Framework (FuelPHP, Yii, Laravel), Javascript Framework (ReactJS, Redux). 
Mobile Apps: Phát triển những ứng dụng trên smartphone (iOS/Android) cho các hệ thống hiện hành. 
● Quy trình phát triển: Sử dụng Agile (Scrum, XP, Kanban) để đẩy nhanh tốc độ phát triển cũng như đem lại sự hài lòng cho khách hàng. 

★【HOẠT ĐỘNG】 
● Các hoạt động nâng cao năng lực tiếng Nhật: lớp học tiếng Nhật business (giáo viên Nhật), phát biểu tiếng Nhật, hội đọc sách tiếng Nhật 
● Các hoạt động nâng cao năng lực kỹ thuật: viết blog kỹ thuật định kỳ, nghiên cứu quý, seminar chia sẻ kiến thức, các buổi training kỹ năng quản lý. 
● Hoạt động thường cho nhân viên xuất sắc MVP (6 tháng một lần và cả năm) để tuyên dương những cá nhân xuất sắc, có nhiều trưởng thành và đóng góp được nhiều cho công ty. 
● Các hoạt động khác: tổ chức sinh nhật vui chơi có thưởng, tổ chức trung thu, tổ chức tết thiếu nhi, lễ hội đổi đồ cũ và vô vàn những hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn khác đang được tổ chức với mật độ nhiều hơn, thú vị hơn.

★【PHÚC LỢI】 
● Mức lương cạnh tranh, phù hợp với năng lực
● Bảo hiểm sức khoẻ ngoài cho vị trí assistant manager trở lên
● Cơ hội thăng tiến tốt: Trở thành quản lý cấp cao trong công ty ở Việt Nam hoặc làm việc tại công ty mẹ tại Nhật bản.
● Cơ hội trưởng thành tốt: cải thiện tiếng Nhật và chuyên môn qua quá trình làm việc với các kỹ sư Nhật, và được hỗ trợ học phí tiếng Nhật cho các lớp bên ngoài.
● Công việc hấp dẫn, thú vị: Được tham gia vào phát triển các ứng dụng hữu dụng cho hàng ngàn người sử dụng, với đội ngũ những người phát triển chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Có cơ hội tham gia và hiểu rõ sâu rộng toàn bộ quy trình chuyên môn, cách thức làm dự án cho các tập đoàn lớn của Nhật.
● Tháng lương 13 
● Du lịch hàng năm 
● Tiền team building hàng tháng 
● Hỗ trợ hoàn toàn phí học và thi tiếng Nhật (JLPT, NAT-Test, J-Test, BJT,...) 
● Thanh toán tiền làm thêm (OT) đầy đủ 
● Hỗ trợ phí tham gia các sự kiện công nghệ 
● Phụ cấp ăn trưa, đi lại, điện thoại 
● Phụ cấp bỏ thuốc lá, đi làm bằng xe đạp
Và rất nhiều phúc lợi khác chỉ có ở GMO Vietnam Lab Center như thưởng cho thành viên có Blog kỹ thuật hay nhất, phát biểu nghiên cứu kỹ thuật tốt nhất, …

Thông điệp từ Công ty TNHH GMO-Z.com Vietnam Lab Center

Tại GMO-Z.com Vietnam Lab Center chúng tôi luôn tập trung vào đào tạo member, để tất cả member đều có thể tiến bộ từng ngày. Nhìn thấy sự trưởng thành của nhân viên là niềm hạnh phúc của công ty!

 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: