Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY TNHH HAIWIN

Địa điểm: Số 19, lô H10, đường số 34, phường Bình An, Quận 2,

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

HaiwinDigital là công ty chuyên nghiệp về các giải pháp công nghệ số hoá : Công nghệ dịch vụ quảng bá trực tuyến Công nghệ xây dựng hệ thống email marketing Đặc biệt chúng tôi dẫn đầu về công nghệ email marketing & được Bộ Thông tin& truyền thông cấp Chứng nhận là nhà quảng cáo có giấy phép chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam . Trong một thế giới đầy biến động và thay đổi trên từng giây từng phút thì quan điểm của chúng tôi về tổ chức của mình đó là: "chúng tôi là những gì chúng tôi tư duy & làm được cho khách hàng " Bởi lời nói hay không bằng việc làm tốt. Haiwin Định vị mình là 1 “Doanh nghiệp sáng tạo” đóng góp vào sự tăng trưởng của nghành công nghiệp sáng tạo , một nghành công nghiệp không khói còn non trẻ tại Việt Nam. Sứ mệnh của HaiwinDigital: Cung cấp các sản phẩm truyền thông & dịch vụ quảng bá kĩ thuật số (digital) chuyên nghiệp
 nhất cho khách hàng bằng cách:

-Sáng tạo nhất để gây ảnh hưởng ở mức cao nhất.

-Tối ưu hoá nhất để đo lường hiệu quả công việc trên từng 100 đ chi phí của khách hàng.

Tầm nhìn: Trở thành Top 5 Nhà cung cấp dịch vụ Digital Marketing lớn nhất Việt Nam vào năm 2015, và vươn ra phục vụ cộng đồng ASEAN năm 2016. Thông điệp từ thương hiệu: Logo Haiwin được thiết kế từ ý tưởng xuyên suốt là một vòng tròn đồng tâm không có điểm đầu và không có điểm cuối, thể hiện sự đoàn kết, không ngừng sáng tạo và vươn tới những đỉnh cao của trí thức nhân loại.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: