Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty TNHH Hi-Kool Việt Nam

Địa điểm: 262C Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3

Qui mô công ty: 50-100Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.hikoolfilm.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Thương hiệu Hi-Kool được thành lập từ năm 1985, tại New Jersey – Hoa Kỳ, với mục tiêu phân phối sản phẩm phim cách nhiệt đến thị trường các nước Đông Nam Á. Tại thị trường Thái Lan, Hi-Kool vinh dự nhận danh hiệu “Super Brands” của giải thưởng “Thailand’s Choice” từ năm 2013 đến 2016, chinh phục hơn 70% thị trường phim cách nhiệt dành cho xe ô tô tại đất nước này. Với quy trình sản xuất được giám sát và kiểm tra chặt chẽ bởi các kỹ thuật viên hàng đầu từ Hoa Kỳ, Hi-Kool Việt Nam tự tin mang đến thị trường những sản phẩm phim cách nhiệt tối ưu nhất. Tháng 2/2017, Hi-Kool Việt Nam vinh dự trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Hi-Kool, với sứ mệnh mang đến người tiêu dùng Việt Nam sự trải nghiệm từ sản phẩm phim cách nhiệt công nghệ và nhập khẩu từ Mỹ.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Hi-Kool Việt Nam

Hi-Kool là một công ty luôn lấy yếu tố phát triển con người làm gốc. Mà ở đó, mỗi nhân viên sẽ được tạo mọi điều kiện để tự do hoàn thiện và phát triển bản thân rõ ràng.

Đến với Hi-Kool, bạn sẽ được tham gia các buổi rèn luyện kĩ năng và trau dồi kiến thức về lĩnh vực phim cách nhiệt để hỗ trợ cho công việc của chính bản thân.

Hi-kool tìm kiếm những kỹ thuật viên trẻ, đầy đam mê và nhiệt huyết, những người không ngại thử thách và kiên trì với mục đích phát triển của mình.

Hãy tham gia cùng đại gia đình Hi-Kool ngay hôm nay!

 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: