CÔNG TY TNHH HOA TAY

Qui mô công ty: 10-20Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH HOA TAY tiền thân là một nhà may có tiếng từ trước năm 1975 . Một đội ngũ trẻ gồm những người bạn có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh và thiết kế thời trang đã tham gia phát triển nhà may thành mô hình công ty may với xưởng may qui mô.

Ngành nghề chính của HOA TAY là thiết kế, sản xuất các sản phẩm đồng phục, may đo và bán lẻ quần áo thời trang.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành thời trang và may mặc, năm 2010 công ty quyết định xây dựng đội ngũ thợ, công nhân may với tay nghề thuộc loại khá giỏi trở lên để đảm bảo được nhu cầu về các sản phẩm cao cấp của khách hàng trên thị trường.

Hiện nay HOA TAY là đối tác cung cấp đồng phục cho các ngân hàng,công ty, trường học, khách sạn, nhà hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Các sản phẩm thời trang và đồng phục cuả HOA TAY luôn được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng. 

HOA TAY luôn phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp đồng phục có uy tín nhất trong thị trường Việt Nam và đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

 

Trân Trọng                                                                                    Ban Giám Đốc HOA TAY 

 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: