CÔNG TY TNHH INNOVA VIỆT NAM

Địa điểm: Tầng 14, tòa nhà Việt Tower, 1 Thái Hà, Hà Nội

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: http://tuyendung.innova.land/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH INNOVA Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực 

- Kinh doanh bất động sản

- Nghiên cứu thị trường

- Tư vấn – môi giới đầu tư

- Quản lý – Tiếp thị Bất động sản

- Môi giới bất động sản

Innova Land là nhà phân phối các sản phẩm bất động sản trung và cao cấp do các Tập đoàn bất động sản danh tiếng phát triển, như BRG Group, Vingroup, FLC Group, Hà Đô Group,.......

Innova Land được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, bất động sản. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra cho đối tác, khách hàng các cơ hội tiếp cận thị trường bất động sản trong nước và quốc tế một cách chuyên nghiệp – hiệu quả nhất.

Bằng chuyên môn và sự am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản, cùng mối quan hệ tốt, chặt chẽ với các đối tác, Innova Land tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản tốt nhất với chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và thành công của khách hàng lên hàng đầu.

Tại Innova Land, triết lý và nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi được thể hiện bởi sự chuyên nghiệp trong hành động và sự công nhận của các đối tác, khách hàng.

Website: http://innova.land/vi/  -  http://tuyendung.innova.land/

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH INNOVA VIỆT NAM

Với quy mô và định hướng phát triển thành tập đoàn trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi luôn coi trọng sứ mệnh phục vụ, không ngừng nâng cao về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. 
Ban lãnh đạo Innova Land nồng nhiệt chào đón những ứng viên nhiệt huyết, am hiểu thị trường bất động sản, đam mê kinh doanh, đồng thời muốn khẳng định mình là một nhân tố năng động và tài giỏi, có óc sáng tạo.Đến với chúng tôi là đến với môi trường làm việc năng động - chuyên nghiệp với nhiều cơ hội phát tiển - thăng tiến trong nghề nghiệp. Bên cạnh đó, Thu nhập vô cùng hấp dẫn là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của bạn

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: