Vui lòng cập nhật số điện thoại trong hồ sơ của bạn theo thông báo chuyển đổi từ  11 sang 10 chữ số trước ngày 15/12/2018 để Nhà tuyển dụng có thể tiếp cận bạn cho các việc làm phù hợp. Sau hạn chót một ngày, hệ thống sẽ tự động cập nhật số điện thoại của bạn theo quy định từ các nhà mạng.

Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công ty TNHH Inoac Polymer Việt Nam

Địa điểm: Lô B1-3, đường số 3, KCN Long Hậu, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoàiWebsite: www.inoacpolymer.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

INOAC mong muốn tạo nên một khu rừng với sự đa dạng, phong phú của nhiều loài cây hơn là chỉ vun trồng một cây cổ thụ. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, INOAC không hướng đến một ngành kinh doanh đơn lẻ mà còn gieo xuống tới 4 hạt giống: Polyurethane, cao su, nhựa, vật liệu tổng hợp. Từ những hạt giống cơ bản này, INOAC đã và đang phát triển nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Hiện nay, INOAC đã là 1 tập đoàn lớn, cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ đa dạng, góp phần xây dựng xã hội. INOAC muốn nuôi dưỡng thêm nhiều cây xanh, ngành kinh doanh, với những đặc tính khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của thời đại. Bằng việc thiết lập một bộ nguyên tắc hành động dựa trên triết lý của tập đoàn, INOAC đảm bảo tất cả nhân viện của chúng tôi luôn cư xử chân thành cả trong và ngoài công việc. Từ đó đưa INOAC trở thành thương hiệu tin cậy bởi cộng đồng địa phương, xã hội, khách hàng và các bên liên quan

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: