CÔNG TY TNHH KHOA HỌC ỨNG DỤNG V.P.S

Địa điểm: 1/15 đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Qui mô công ty: 350Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.tecomen.com

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

VPS Applied Science Co. Ltd

VPS Applied Science Co. LTD được thành lập từ năm 2006, chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các thiết bị máy lọc nước, hệ thống xử lý nước .... Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển, VPS đã trở thành một trong những Đơn vị hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp máy lọc nước, các thiết bị xử lý nước công nghiệp. Hiện nay Công ty đã đầu tư xây dựng giai đoạn 1 Nhà máy sản xuất với quy mô lớn với những trang thiết bị, máy móc hiện đại và đang trong quá trình tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô sản xuất. Mạng lưới phân phối của VPS bao gồm các Chi nhánh, Đại lý rộng khắp trên cả nước, chiếm thị phần lớn và trở thành một thương hiệu có tiếng được nhiều người biết đến.

Đội ngũ nhân lực của Công ty ngày càng được nâng cao cả về quy mô lẫn trình độ, năng lực và chuyên môn nghiệp vụ. Tính đến 06/2013, Công ty có đội ngũ nhân lực 300 CB-CNV và đang trong giai đoạn mở rộng phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Chúng tôi đặt ra mục tiêu tới năm 2020, VPS trở thành Tổng Công ty, Tập đoàn hàng đầu về sản xuất, phân phối nội địa và xuất khẩu các mặt hàng về máy lọc nước và xử lý nước ... 
Với mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh, VPS đang có nhu cầu tuyển dụng

Địa chỉ: Tòa nhà 7 tầng, Số 01/15 Ngọc Hồi - Hoàng Mai - Hà Nội
Website: www.tecomen.com

 

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH KHOA HỌC ỨNG DỤNG V.P.S

Máy lọc nước công nghiệp và dân dung, sử lý nước thải...

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: