Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty TNHH Khu Công Nghiệp Texhong Hải Hà

Địa điểm: Khu công nghiệp Hải Hà, Móng Cái, Quảng Ninh

Qui mô công ty: 10000Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoàiWebsite: www.texhong.com

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Tập đoàn TEXHONG là một tập đoàn dệt may hàng đầu của Trung Quốc, đã lên sàn giao dịch chứng khoán tại HongKong, là một trong những nhà cung cấp sợi bọc dẻo lớn nhất trên thế giới, chuyên sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm dệt may thời trang cao cấp.

Hiện tại tại Việt Nam chúng tôi có 04 cơ sơ sản xuất phân bố ở Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai, Móng Cái tỉnh Quảng Ninh và Hải Hà tỉnh Quảng Ninh. 

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là phấn đấu trở thành doanh nghiệp dệt sợi hàng đầu và có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực dệt may khu vực ASIAN. Tháng 11/2014 tập đoàn Texhong đã khởi công xây dựng Dự án Khu công nghiệp Hải Hà (giai đoạn 1) , hiện đã đi vào hoạt động, hiện tại đây là dự án lớn nhất của tỉnh Quảng Ninh, đầu tư 450 triệu USD, diện tích 660 ha.

Cùng với đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Hải Hà, Texhong cũng thành lập Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Hà để thực hiện dự án đầu tư chuỗi dây chuyền công nghiệp dệt may tập trung hiện đại quy mô lớn. Bao gồm: 3 nhà xưởng kéo sợi với quy mô 300.000 cọc sợi và các công trình phụ trợ; 3 nhà xưởng dệt vải, 2 nhà xưởng nhuộm với quy mô 1.200 cỗ máy dệt và các thiết bị nhuộm với quy mô tương ứng... tại Khu công nghiệp Texhong Hải Hà với tổng mức đầu tư gần 640 triệu USD.

Với chiến lược phát triển: ”Chuyên nghiệp hoá, tinh nhuệ hoá, quốc tế hoá” và “bản địa hóa đội ngũ quản lý Việt Nam”, từ năm 2007-2012 Công ty Texhong Nhơn Trạch và Texhong Ngân Long đã tuyển dụng hơn 400 sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trong cả nước và thực hiện kế hoạch: “bồi dưỡng nhà quản lý trẻ”; Công ty đã đưa các sinh viên đi học tập các kiến thức nghiệp vụ, chuyên môn về quản lý và kỹ thuật chuyên ngành tại Trung Quốc. Hiện nay các sinh viên sau khi được huấn nghiệp đào tạo và rèn luyện thực tế đã trở thành lực lượng cán bộ nòng cốt của Công ty chúng tôi.

Để thực hiện chiến lược phát triển lâu dài:” Bồi dưỡng nhân tài”, và đáp ứng cho nhu cầu của dự án Công ty TNHH Texhong Ngân Long, Texhong Ngân Hà và KCN Texhong Hải Hà, hiện chúng tôi cần tuyển các vị trí nhân viên văn phòng biết tiếng Trung, nhân viên quản lý nhà máy chuyên ngành Dệt, Nhuộm, Vải, Công nghệ Hóa, Kế toán biết tiếng Trunglàm việc lâu dài tại Công ty. Đối với những nhân viên được tuyển dụng, Công ty chúng tôi sẽ dành cho các bạn một kế hoạch đào tạo có tính chiến lược, sự đãi ngộ cạnh tranh, một môi trường làm việc thông thoáng chuyên nghiệp, đủ điều kiện rèn luyện thực tế, phát huy các kiến thức chuyên ngành đã được học tại trường và các vị trí làm việc có nhiều cơ hội thăng tiến. 

 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: