Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS

Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS

Địa điểm

15 đường số 3, KDC Gia Hoà, Phường Phước Long B, Quận 9


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Giới thiệu về công ty

NTS được thành lập với định hướng mang CÔNG NGHỆ XANH cho người Việt.

Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS chính thức hoạt động tháng 05/ 2013 với các lĩnh vực hoạt động chính: Tư vấn kỹ thuật hệ thống kỹ thuật cho công trình (Điện, điều hòa không khí và thông gió, hệ thống cấp thoát nước và PCCC cho nhà và công trình cao tầng) và hạ tầng đô thị Tư vấn kỹ thuật hệ thống xử lý nước thải Nhập khẩu, phân phối thiết bị tưới tự động Claber - Italia và tư vấn giải pháp tưới tự động cho các công trình.

Từ các lĩnh vực chuyên môn mang tính chất nền tảng, NTS TIÊN PHONG mang tới thị trường giải pháp TỰ ĐỘNG HÓA HỆ THỐNG TƯỚI NƯỚC từ NGUỒN NƯỚC THẢI. Trong đó chúng tôi ứng dụng quy trình xử lý nước thải tiên tiến của thế giới, vận dụng và cải tiến cho phù hợp điều kiện của Việt Nam.

Với tiêu chí hệ thống luôn có tính TỰ ĐỘNG HÓA CAO, với CHI PHÍ VẬN HÀNH THẤP để tái sử dụng cho mục đích tưới cảnh quan cũng như tưới nông nghiệp, góp phần tối ưu hóa chi phí sản xuất, kinh doanh cho khách hàng, chủ đầu tư, và xa hơn là cùng xây dựng một VIỆT NAM XANH và đáng sống hơn.

Tầm nhìn Đến năm 2020, NTS là một trong ba đơn vị được khách hàng tin tưởng nhất trong lĩnh vực CÔNG NGHỆ XANH (Xử lý nước thải kết hợp hệ thống tưới tự động). Sứ mệnh Cố gắng không ngừng nghỉ để tốt hơn ngày hôm qua, mang đam mê và trách nhiệm với cộng đồng của những người làm kỹ thuật, NTS mong muốn chung tay nâng tầm chất lượng sống của người Việt.

Feedback