CÔNG TY TNHH MÍA ĐƯỜNG NGHỆ AN

Địa điểm: KM 50 Quốc lộ 48 Xã Nghĩa Xuân, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An

Qui mô công ty: 300-500Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Từ năm 1996, Công ty TNHH mía đường Nghệ An là công ty liên doanh với Tập đoàn Tate & Lyle thuộc Vương Quốc Anh chuyên sản xuất và kinh doanh đường. Tổng vốn đầu tư 90 triệu USD, là một trong những Công ty có dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Năm 1999 công ty bắt đầu đi vào sản xuất, với công suất nhà máy ép 6.000 tấn mía cây /ngày, hiện tại đã được nâng lên 9.000 tấn mía cây /ngày. Sản lượng hàng năm theo thiết kế 80.000 – 100.000 tấn đường thành phẩm, trực tiếp cung ứng nhu cầu tiêu dùng, sản xuất công nghiệp và xuất khẩu. Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty đã được cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2008.

Tháng 11/2013  là bước ngoặt lịch sử của công ty với sự chuyển đổi chủ sở hữu và đầu tư từ tập đoàn Tate & Lyle, Vương quốc Anh sang tập đoàn TH – Đơn vị hàng đầu trong ngành chế biến sữa tươi sạch tại Việt Nam.

Ngày 9/11/2013: Lễ chuyển giao chính thức và đổi tên công ty thành: Công ty đường Nghệ An (NASU).

Vùng nguyên liệu của công ty trải rộng trên 7 huyện và 1 thị xã của vùng Tây Bắc Nghệ An, gồm Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn, Quỳnh Lưu, Quỳ Châu, Quế Phong, Yên Thành và thị xã Thái Hòa. Diện tích vùng nguyên liệu trồng mía theo qui hoạch là 22.500 ha và áp dụng các kỹ thuật trồng mía hiện đại hàng đầu thế giới.

 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: