Công ty TNHH MIWON Việt Nam

Công ty TNHH MIWON Việt Nam

Địa điểm

Phạm Hùng,


Thông tin công ty
51 followers

Giới thiệu về công ty

Năm 1994, với tiền thân ban đầu là công ty TNHH Miwon WidJaJa Việt Nam do sự góp vốn của 5 công ty bao gồm: Công ty Bánh Kẹo Hải Hà VN, công ty Miwon, Daihan Venture Investment Corporation, công ty PT Miwon Indonesia và công ty PT Indo Managerial Corporation.

Năm 2003, Công ty TNHH Miwon WidJaJa Việt Nam chính thức trở thành Công ty TNHH Miwon Việt Nam với 100% vốn nước ngoài, thuộc tập đoàn Daesang Hàn Quốc.
Sau 26 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Miwon Việt Nam đã và đang không ngừng phát triển. Các sản phẩm của Miwon luôn được cải tiến và đa dạng hóa, năng lực sản xuất cũng được mở rộng không ngừng.

Hiện nay, công ty có 6 chi nhánh tại các tỉnh Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh, Quy Nhơn. Đồng thời công ty sở hữu 3 nhà máy bao gồm nhà máy sản xuất mì chính và thực phẩm tại Việt Trì, Phú Thọ hoạt động từ năm 1995, nhà máy Tinh Bột Tây Ninh và nhà máy thực phẩm O’food tại Hải Dương

Hơn 1200 nhân viên đang làm việc tại công ty TNHH Miwon Việt Nam và hơn 200 đại lý phân phối sản phẩm của Miwon tới 64 tỉnh thành trên cả nước.

Tinh bột, gia vị và thực phẩm là 3 ngành hàng chính mà Miwon đang tập trung sản xuất và kinh doanh. Hiện tại, hàng trăm loại sản phẩm mang thương hiệu Miwon và O’food đang được phân phối trên toàn quốc.

Tầm nhìn: “Công ty TNHH Miwon Việt Nam mong muốn trở thành công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam ”

Sứ mệnh: “Miwon Việt Nam sử dụng nguồn nguyên liệu và nhân lực trong nước, tạo ra việc làm và cơ hội tiêu thụ nông sản cho người nông dân Việt. Chúng tôi luôn mang trọng trách phát triển kinh doanh đi liền với phát triển của xã hội và cộng đồng, góp phần mang lại niềm hạnh phúc và sức khỏe cho mọi người.”

Miwon Việt Nam với gần 30 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, tự hào phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Miwon và O’Food, cung cấp những sản phẩm không chỉ ngon mà còn đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho người tiêu dùng. Thông qua việc sáng tạo và giới thiệu đến người dân những sản phẩm thực phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn và phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng, Miwon mong muốn đóng góp một phần vào việc tạo dựng nên sự đa dạng trong ẩm thực Việt, đồng thời mang đến cho mọi gia đình những bữa cơm ngon và tràn đầy hạnh phúc.

Feedback