Công Ty TNHH Một Thành Viên Bò Sữa Việt Nam (VINAMILK)

Địa điểm: Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Qui mô công ty: 1000Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: http://www.vinamilk.com.vn/vi/vung-nguyen-lieu/page/380/gioi-thieu-cong-ty

103 followers

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Một thành viên Bò sữa Việt Nam là công ty do VINAMILK đầu tư 100% vốn, các nghành nghề kinh doanh của Công ty: Chăn nuôi bò sữa, Sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản; Buôn bán nông lâm sản nguyên liệu,...

Từ năm 2007 đến nay, Vinamilk đã đầu tư hơn 3.500 tỷ đồng xây dựng hệ thống Trang trại quy mô công nghiệp trên cả nước. Tính tới thời điểm hiện tại, Công ty đã có 08 trang trại Bò sữa và 01 trang trại Bò sữa Organic đã hoạt động và đang quá trình đưa vào sử dụng tại Tuyên Quang, Lâm Đồng, Bình Định, Nghệ An, Thanh Hóa (Sao Vàng), Thanh Hóa (Như Thanh), Tây Ninh và Hà Tĩnh. Với số lượng Bò cao sản thuần chủng HF từ Australia gần 20.000 con. Hệ thống chuồng trại chăn nuôi bò sữa được Vinamilk đầu tư xây dựng theo công nghệ hiện đại nhất của thế giới. Hệ thống quản lý Trang trại chăn nuôi Bò sữa của Vinamilk được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Global GAP, Organic và mội số tiêu chuẩn khác trong hoạt động chăn nuôi Bò sữa.

Cùng với nhu cầu phát triển và mở rộng hệ thống hoạt động, chúng tôi tìm kiếm những ứng viên có khả năng và kinh nghiệm đáp ứng theo nhu cầu phát triển của Công ty.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Một Thành Viên Bò Sữa Việt Nam (VINAMILK)

Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: