Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY TNHH MTV CAVARIA VIỆT NAM

Địa điểm: 47/6 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: http://cavaria.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH MTV Cavaria Việt Nam là Đại diện cho Các nhà sản xuất nguyên liệu sơn từ Châu Âu, Châu Á như Vliegenthart Hà Lan, Mondo Minerals Hà Lan, Ambani Organics Ấn Độ, ....

Từ khi hoạt động năm 2007, Cavaria Việt Nam đã mang đến lợi thế cạnh tranh cho các khách hàng trong nước và đạt được mức độ tín nhiệm cao từ nhiều khách hàng trong đó Sơn TOA, AKZO NOBEL, JOTON, HÓA KEO BÌNH THẠNH, ….

Năm 2019, Cavaria đã phát triển tốt hệ thống phân phối chuyên nghiệp với Hệ thống nhà kho chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Khu Công Nghệ Cao Quận 9 Tp Hồ Chí Minh kết hợp đội ngũ giao nhận hàng chuyên nghiệp và tận tâm

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH MTV CAVARIA VIỆT NAM

Nền tảng phát triển doanh nghiệp là UY TÍN. Chúng tôi nỗ lực không ngừng tạo dựng uy tín đối với Nhà Cung Cấp và Khách Hàng.

Quản lý trên hệ thống tự động mang lại sự minh bạch và giảm thiểu rủi ro cho công ty. Mỗi nhân viên Cavaria đều có cơ hội phát triển và thăng tiến dựa vào năng lực của mình và thành quả trong công việc.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: