CÔNG TY TNHH MTV INTERNATIONAL
CÔNG TY TNHH MTV INTERNATIONAL

CÔNG TY TNHH MTV INTERNATIONAL

Địa điểm

Lầu 4, Tòa nhà Athena, 146-148 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 20
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
61 followers

Việc làm đang tuyển

CÔNG TY TNHH MTV INTERNATIONAL

$ 9 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH MTV INTERNATIONAL

$ 4 Tr - 7 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

MTV INTERNATIONAL là một công ty Thương Mại về Thời Trang và là một doanh nghiệp 4.0 với lợi thế tận dụng sức mạnh công nghệ, tối ưu phân tích cơ sở dữ liệu cùng đội ngũ trẻ giàu nhiệt huyết.

Chúng tôi mang tới một thương hiệu thời trang Black Devil vào đầu năm 2020, một thương hiệu thời trang dành cho giới văn phòng mang nhiều cá tính, mong muốn sở hữu những bộ trang phục tiện lợi phù hợp mọi hoàn cảnh phục vụ công việc hoặc giải trí.

* Cơ hội nghề nghiệp:

- Chúng tôi đánh giá đúng năng lực của Bạn, đưa tới cho bạn cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp năng động.

- Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường cởi mở và được thỏa sức thể hiện năng lực và cháy hết mình với đam mê của mình.

 

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH MTV INTERNATIONAL

Triết lý của MTV vẫn giữ nguyên như ngày tạo ra nó: Giám đốc nghệ thuật -LUCAS TONY muốn mang đến ​​một thương hiệu đặc biệt, đầy đam mê, cá tính và sự thể hiện. Đó không phải là những sản phẩm được sản xuất hàng loạt mà phải là những sản phẩm mang thiết kế độc đáo nhưng số lượng giới hạn để đảm bảo được sự đặc biệt dành cho chủ nhân của nó.

Hình ảnh công ty

Feedback