Công ty TNHH MTV Tư Vân Dịch Vụ Giáo Dục Du Lịch Tân Văn

Công ty TNHH MTV Tư Vân Dịch Vụ Giáo Dục Du Lịch Tân Văn

Địa điểm

521 Quang Trung, Phường 10, Q. Gò Vấp


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Giới thiệu về công ty

Hệ thống Giáo dục Tân Văn được hình thành trên cơ sở kết hợp hoạt động giáo dục của Trung tâm Ngoại ngữ Tân Văn và Công ty Giáo dục và Du lịch Tân Văn.

1.Trung tâm Ngoại ngữ Tân Văn được thành lập từ năm học 1994-1995, tiền thân là Phân khoa Anh Văn Trẻ Em của Trường Ngoại ngữ Viễn Đông - Là một trong những đơn vị đầu tiên đưa hoạt động Làm quen Tiếng Anh vào các trường Mầm Non trong thành phố .

- Từ tháng 9 năm 2004, Phân khoa Anh Văn Trẻ Em tách ra, trở thành Cơ sở Ngoại ngữ Tân Văn.

- Đến tháng 6 năm 2012, là Cơ sở Ngoại ngữ đầu tiên được Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM thí điểm chuyển đổi thành mô hình Trung tâm Ngoại ngữ trong cả nước. Trung tâm Ngoại ngữ Tân Văn hoạt động giảng dạy Anh Văn Mầm non, Anh Văn Thiếu nhi và Anh Văn Tổng quát, dưới sự điều hành của Thạc sĩ Đỗ Kỳ Công- Giám đốc.

2. Công ty Giáo dục và Du lịch Tân Văn ra đời vào tháng 3 năm 2010, nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ giảng dạy các môn học Mỹ thuật, Kỹ năng sống và Du lịch học đường,......., dưới sự điều hành của Thạc sĩ Đỗ Kỳ Công- Giám đốc..

Đến ngày 01 tháng 04 năm 2018, Hệ thống Giáo dục Tân Văn được chính thức thành lập.

    Sau gần 24 năm tồn tại và phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực Tiếng Anh Mầm NonHệ thống Giáo dục Tân Văn được sự quan tâm sâu sát và chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM, Phòng Giáo dục Thường Xuyên, Phòng Tổ Chức Cán Bộ, Phòng Giáo dục Mầm non, Ban thường vụ Công đoàn Giáo dục Thành phố, cùng các phòng ban khác của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM; Được sự giúp đỡ và hỗ trợ, tạo điều kiện của Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận huyện và chính quyền địa phương quận 4, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp; Được sự giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể như Sở LĐTBXH Tp.HCM, Cục thuế thành phố và Chi cục thuế Q.Thủ Đức, Phòng Lao Động Q.Thủ Đức, cơ quan BHXH quận Thủ Đức, cơ quan Phòng cháy chữa cháy Thành phố, cơ quan PCCC Q.4, cơ quan PCCC Q.Gò Vấp, Liên đoàn Lao động – Nhà văn hóa Lao động quận Gò Vấp,.....; Được sự tin tưởng và ủng hộ của quý BGH-GV-NV của gần 300 trường Mầm non và các trường Tiểu học trong thành phố; Được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh và sự đóng góp tâm huyết của tập thể sư phạm Trung tâm Ngoại ngữ Tân Văn cùng với đội ngũ CB-GV-NV Công ty Giáo dục và Du lịch Tân Văn, quy mô hoạt động của Hệ thống Giáo dục Tân Văn ngày càng được khẳng định, mở rộng và phát triển .

Đến nay, Hệ thống Giáo dục Tân Văn đã trở thành một trong những đơn vị mạnh của thành phố về hoạt động giảng dạy Tiếng Anh Mầm non và các hoạt động khác, đã có nhiều đóng góp tích cực vào phong trào dạy và học và phong trào thi đua của thành phố.

Feedback