CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MPC

Địa điểm: 141D, Phan Đăng Lưu, P2, Q.Phú Nhuận, TP HCM

Qui mô công ty: 600 ngườiLoại hình hoạt động: Cá nhânWebsite: mpc.net.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty MPC được thành lập từ năm 2000, tham gia vào thị trường vận tải đường bộ tại miền Trung và Nam của Việt Nam. Chúng tôi đã phát triển từ một công ty với chỉ hơn 50 thành viên, thành một nhóm các công ty đang sử dụng 600 nhân viên, và con số này không ngừng tăng trưởng.

Ngành kinh doanh chính của chúng tôi nằm trong hệ sinh thái của công nghiệp vận chuyển và chuỗi cung ứng, bao gồm vận tải đường bộ, kho vận, quản trị đội xe tải, xuất khẩu và nhập khẩu. 

Trong năm 2015, chúng tôi bắt đầu là đối tác với công ty Daimler Việt Nam, trở thành nhà phân phối chính thức cho thương hiệu xe tải Fuso. Fuso MPC là thành viên mới nhất trong mạng lưới đại lý của thương hiệu xe tải Fuso (quản lý bởi Daimler) trong năm 2015, và chúng tôi đang hướng về phía trước rất mạnh mẽ, để mang đến một sự phấn khích mới cho thị trường xe tải tại Việt Nam. Khu trưng bày sản phẩm đầu tiên của chúng tôi tại địa chỉ 44C Xa lộ Hà Nội, Bình Thắng, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương, với 5,000 mét vuông, FUSO MPC chuyên kinh doanh các dòng xe tải FUSO hạng nhẹ, hạng trung, hạng nặng và xe đầu kéo FUSO. Thương hiệu xe tải FUSO trực thuộc Mercedes-Benz Việt Nam và theo tiêu chuẩn của tập đoàn Daimler.

Giá trị lớn nhất mà MPC tự hào có được không phải là máy móc, đất đai mà chính là con người, với quy mô ngày càng phát triển, MPC  là một môi trường làm việc hết sức trẻ trung, năng động với cơ hội thăng tiến cao. 

Nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty: DC: 141D Phan Đăng Lưu, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh .

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: